Giải pháp chia sẻ tải tại khu vực thành thị sử dụng ăng-ten ngụy trang

Giải pháp ăng-ten ngụy trang giúp tăng dung lượng mạng tại các khu vực thành thị đồng thời giảm thiểu chi phí lắp đặt.
Giải pháp chia sẻ tải tại khu vực thành thị sử dụng ăng-ten ngụy trang
Các nhà cung cấp dịch vụ mạng di động đang nỗ lực tăng doanh thu từ các dịch vụ dữ liệu bằng giải pháp chia sẻ lưu lượng từ các trạm phát sóng sang các trạm nhỏ được phân bố dày đặc ở các khu vực trung tâm đô thị như các khu văn phòng, siêu thị,... Commscope cung cấp các giải pháp ăng-ten ngụy trang giúp hiện thực hóa yêu cầu này đồng thời đáp ứng được yêu cầu mỹ quan và phù hợp với môi trường.

Giải pháp ăng-ten ngụy trang gồm 3 biến thể chính để đáp ứng yêu cầu khách hàng:

•    Dạng tích hợp ở trên chóp bao gồm ăng-ten và các bộ phận chuyển đổi vô tuyến tùy chọn như là bộ phối hợp, bộ khuếch đại công suất TMA. Những bộ phận này được tích hợp vào trong một khối gắn trên các bảng quảng cáo, các cột đèn hoặc các kết cấu khác, cho phép thích ứng với các môi trường xung quanh.

•    Dạng đặt trên nóc nhà bao gồm bộ phận tích hợp tuyến RF và phần chống thấm nước được thiết kế đặc biệt để tránh thấm nước từ các lỗ khoan trên mái.

•    Dạng trụ đơn bao gồm đơn vị tích hợp tuyến RF và một trụ đơn để gắn lên một kiến trúc độc lập trên đường phố hoặc các điểm trạm truyền thống. Thiết kế này đảm bảo cung cấp dung lượng vô tuyến cần thiết mà không ảnh hưởng đến mỹ quan đường phố.

Giải pháp ăng-ten ngụy trang Metro Cell cho phép triển khai với chất lượng đảm bảo, dễ dàng chọn địa điểm và lắp đặt. Tất cả các thiết bị vô tuyến tích hợp – bao gồm anten, bộ khuếch đại tạp âm nhỏ, bộ phối hợp, cáp quang, cáp đồng và các phụ kiện cáp đã được kết nối sẵn và kiểm tra bởi CommScope nên luôn đảm bảo chất lượng. Commscope cung cấp một giải pháp phủ sóng hiệu quả cho những khu vực mật độ dân cư đông đúc bằng sự kết hợp các hệ thống phân tán ION-U và ION®-M. Khối đầu xa của hệ thống ăng-ten phân tán được tích hợp vào phần thấp và ăng-ten đẳng hướng hoặc ăng-ten 3 sector được tích hợp vào phần chóp của hệ thống Metro Cell.

Giải pháp ăng-ten ngụy trang hỗ trợ nhiều nhà cung cấp dịch vụ mạng và nhiều công nghệ trong thời điểm hiện tại và trong tương lai. Giải pháp này có thể giúp giải quyết các vấn đề chính của nhà cung cấp dịch vụ mạng bao gồm nguồn cung cấp, backhaul và sự sát nhập trạm.

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế tối ưu mạng IoT với phần mềm Atoll
Chi tiết

Thiết kế tối ưu mạng IoT với phần mềm Atoll

loT là gì? IoT (internet kết nối vạn vật) là một mạng kết nối các thiết bị vật lý, phương tiện, cảm biến, bộ khởi động và các thực thể khác có khả ...
Giải pháp thiết kế và tối ưu vùng phủ sóng di động cho các tòa nhà cao tầng
Chi tiết

Giải pháp thiết kế và tối ưu vùng phủ sóng di động cho các tòa nhà cao tầng

iBwave - phần mềm thiết kế vùng phủ sóng di động cho các tòa nhà cao tầng.
Giải pháp phủ sóng di động trong nhà của Commscope
Chi tiết

Giải pháp phủ sóng di động trong nhà của Commscope

Giải pháp phủ sóng di động trong tòa nhà của CommScope (IBW) cung cấp các sản phẩm và dịch vụ để giải quyết những thách thức của những trường hợp phức ...
Phần mềm thiết kế và tối ưu mạng vô tuyến
Chi tiết

Phần mềm thiết kế và tối ưu mạng vô tuyến

Forsk là một công ty độc lập cung cấp phần mềm thiết kế tối ưu mạng vô tuyến cho các nhà mạng và nhà cung cấp.