SƠ KẾT THẬT "CHILL" CÙNG VVT!

Chiều ngày 24/8/2023, tại khu du lịch sinh thái Đầm Trành - Long Biên, nhà VVT đã cùng nhau tổ chức thành công buổi sơ kết 6 tháng đầu năm 2023.
Những cơn mưa của ngày hôm trước đã làm tan đi cái nắng nóng gay gắt của Hà Nội, thời tiết trở nên thật dễ chịu. Trong không khí mát dịu hiếm có của một buổi chiều mùa hạ, anh Đặng Hoàng Việt Hà – Giám đốc Công ty đã tổng kết những hoạt động chính của Công ty trong 6 tháng đầu năm và vạch ra phương hướng cho những tháng gấp rút cuối năm. 
Tiếp sau đó, hoạt động team building đã khiến cho tinh thần của các thành viên trở nên hào hứng hơn bao giờ hết khi lần đầu trải nghiệm hóa thân thành những tay đua cừ khôi trên đường đua rực lửa của Go Kart Việt Nam.
Kết thúc cuộc đua, các thành viên lại trở về quây quần bên bếp than hồng và thưởng thức bữa tiệc BBQ dưới “bàn tay ma thuật” của đầu bếp Quang Khải.
Dưới ánh chiều tà, hương vị thơm ngon đặc trưng từ những món ăn hấp dẫn, vị đắng của bia, tiếng nhạc hòa lẫn tiếng cười, … tất cả đã tạo nên bầu không khí đầy gắn kết, nồng hậu và ấm áp như một gia đình.
Cùng đón chờ những thước phim mới nhất để hòa cùng những trải nghiệm tuyệt vời này của chúng tôi bạn nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển dụng Phó Phòng Tài Chính (Phụ Trách Kế Toán)
Chi tiết

Tuyển dụng Phó Phòng Tài Chính (Phụ Trách Kế Toán)

Hiện nay, để mở rộng quy mô cũng như đáp ứng yêu cầu công việc, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng những ứng viên cho vị trí sau:
Tuyển dụng Trưởng Nhóm Tài Chính – Phòng Tài Chính
Chi tiết

Tuyển dụng Trưởng Nhóm Tài Chính – Phòng Tài Chính

Được thành lập ngày 14/3/2008, trải qua hơn 15 năm hoạt động, với kinh nghiệm, nỗ lực của toàn bộ thành viên trong công ty và tầm nhìn của Ban lãnh ...
🤝VVT TECH TUYỂN DỤNG
Chi tiết

🤝VVT TECH TUYỂN DỤNG

VVT TECH chào đón năm mới 2024 hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội mới, thử thách mới và thành công rực rỡ hơn những gì đã đạt được năm 2023. Trong hành ...