HAPPY HOUR - CÂN BẰNG NIỀM VUI - NHÂN ĐÔI HIỆU SUẤT

Tại Viet Vuong Telecom, chúng tôi kiến tạo một môi trường cân bằng để các thành viên luôn được "relax" sau những giờ làm việc tập trung cao độ bởi chúng tôi hiểu rằng chỉ có cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi thì các thành viên mới có đầy đủ năng lượng để nâng cao hiệu suất làm việc.
Chiều nay, ngày 8/9/2023, Happy Hour đã trở lại với chủ đề "Ngày Trăng" cùng với minigame "Đại chiến bắn thun" và "Vua Tiếng Việt".
Những nụ cười thường trực trên môi của các thành viên đã khiến không khí văn phòng trở nên sôi động và tràn đầy niềm vui hơn bao giờ hết. 
Cũng trong buổi chiều này, những ngọn nến lung linh đã được thắp lên để chúc mừng sinh nhật ba cô gái dịu dàng nhà VVT: Ms. Mỹ Hà, Ms. Ngọc Chi và Ms. Thu Hiền.
Hãy cùng chờ đón những thước phim mới nhất của chúng tôi để hòa chung vào màu sắc rất VVT này bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm

Tuyển dụng Phó Phòng Tài Chính (Phụ Trách Kế Toán)
Chi tiết

Tuyển dụng Phó Phòng Tài Chính (Phụ Trách Kế Toán)

Hiện nay, để mở rộng quy mô cũng như đáp ứng yêu cầu công việc, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng những ứng viên cho vị trí sau:
Tuyển dụng Trưởng Nhóm Tài Chính – Phòng Tài Chính
Chi tiết

Tuyển dụng Trưởng Nhóm Tài Chính – Phòng Tài Chính

Được thành lập ngày 14/3/2008, trải qua hơn 15 năm hoạt động, với kinh nghiệm, nỗ lực của toàn bộ thành viên trong công ty và tầm nhìn của Ban lãnh ...
🤝VVT TECH TUYỂN DỤNG
Chi tiết

🤝VVT TECH TUYỂN DỤNG

VVT TECH chào đón năm mới 2024 hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội mới, thử thách mới và thành công rực rỡ hơn những gì đã đạt được năm 2023. Trong hành ...