GẶP GỠ CBC - ĐỐI TÁC ĐẾN TỪ TRUNG QUỐC TẠI VVT

Nhân dịp Trung Thu vừa qua, đối tác CBC (Changzhou Bayi Cable Co.,Ltd) - chuyên các sản phẩm về cáp nguồn, dây dẫn điện đến từ Trung Quốc đã thăm và làm việc tại VVT
Ở Trung Quốc, Tết Trung Thu là ngày lễ quan trọng thứ hai chỉ sau Tết Nguyên Đán. Ngoài việc đoàn tụ gia đình, tham gia các lễ hội cổ truyền thì việc gặp gỡ, thăm hỏi khách hàng, đối tác là điều các tổ chức, doanh nghiệp luôn chú trọng. Tiếp nối nét văn hoá đó, nhân dịp Trung Thu vừa qua, đối tác CBC (Changzhou Bayi Cable Co.,Ltd) - chuyên các sản phẩm về cáp nguồn, dây dẫn điện đến từ Trung Quốc đã thăm và làm việc tại VVT. Sau 13 năm kể từ cuộc gặp mặt đầu tiên năm 2010 tại Trung Quốc, hai bên mới có dịp ngồi lại cùng trao đổi về các dự án đã triển khai cũng như những cơ hội khả thi sắp tới.
Hiện tại VVT là đối tác duy nhất của CBC tại thị trường Việt Nam. Trong suốt quá trình hợp tác 13 năm qua, hai bên luôn dành cho nhau sự tin tưởng cũng như sự hỗ trợ tốt nhất để hoàn thành các dự án VVT triển khai trong và ngoài nước.
Hy vọng rằng, mối quan hệ hợp tác bền chặt này là điểm tựa vững chắc để VVT và CBC tiếp tục đồng hành trong các dự án tương lai.

Có thể bạn quan tâm

VVT cùng Viettel KCS tại CommScope Ấn Độ
Chi tiết

VVT cùng Viettel KCS tại CommScope Ấn Độ

☘️Từ ngày 20/4 - 27/4/2024, đoàn công tác VVT cùng đại diện khách hàng Viettel đã có chuyến thăm nhà máy CommScope tại Ấn Độ để kiểm tra chất lượng ...
NHÀ VVT THAM DỰ CANTON FAIR - MỘT TRONG NHỮNG HỘI CHỢ LỚN NHẤT THẾ GIỚI!
Chi tiết

NHÀ VVT THAM DỰ CANTON FAIR - MỘT TRONG NHỮNG HỘI CHỢ LỚN NHẤT THẾ GIỚI!

🎪Từ ngày 14/4/2024 đến ngày 19/4/2024, VVT đã có chuyến công tác đến Trung Quốc.
⭐️CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ MỚI - VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG  ⭐️
Chi tiết

⭐️CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ MỚI - VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG ⭐️

Sáng ngày 1/3/2024, các kỹ sư nhà VVT đã có buổi đào tạo vận hành hệ thống giao thông thông minh ITS cho dự án đường cao tốc Vân Đồn - Tiên Yên.
GẶP GỠ ĐỐI TÁC BEIJING DYNAMIC POWER
Chi tiết

GẶP GỠ ĐỐI TÁC BEIJING DYNAMIC POWER

Sáng ngày 17/07/2023, đối tác DPC (Beijing Dynamic Power Co, Ltd) đã có chuyến ghé thăm văn phòng Viet Vuong Telecom.