Dịch vụ thiết kế và tối ưu hóa mạng di động

Hiện nay, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trên thị trường Viễn thông Việt Nam đã phủ sóng rộng khắp cả nước bởi vậy cạnh tranh về chất lượng dịch vụ mang tính sống còn.
Dịch vụ thiết kế và tối ưu hóa mạng di động

Với nòng cốt là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế và tối ưu mạng lưới từ các công ty danh tiếng như Ericsson, Huawei, Motorola, Nortel chúng tôi có thể mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ toàn diện cho việc thiết kế và tối ưu mạng Viễn thông.

Với các dịch vụ phần thiết kế như Nominal Site Design, Capacity, Quality, and Coverage design cho đến Frequency, Scrambling Code, Intra/Inter-neighbor, LAC/RAC design…Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một mạng lưới có chất lượng vượt trội với thời gian và chi phí thấp nhất.

Các chuyên gia của VVT là người thực sự am hiểu sâu sắc địa hình phức tạp của Việt Nam cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng viễn thông, do đó chúng tôi có thể đưa ra được một sự kết hợp tốt nhất giữa chất lượng dịch vụ, chi phí đầu tư cũng như thời gian triển khai dự án. Không những vậy tất cả các kỹ sư của VVT đều sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế nổi tiếng như Aircom Enterprise, Atoll from Forsk, TEM Cell Planner, Huawei Unet, Alcatel A9155, Motorola Netplan.

Hiện nay, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trên thị trường Viễn thông Việt Nam đã phủ sóng rộng khắp cả nước bởi vậy cạnh tranh về chất lượng dịch vụ mang tính sống còn. Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tối ưu hóa chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một mạng lưới có chất lượng dịch vụ vượt trội và sự hài lòng đến từ người sử dụng dịch vụ khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ Tối ưu hóa của chúng tôi.

Có thể kể ra đây một số dịch vụ tối ưu như: Log files Analysis, OSS Analysis, Physical Tuning, RNC/BSC parameter tuning, Neighbor Optimization, Paging Optimization, Problem troubleshooting…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Model Tuning cho việc Tinh chỉnh mô hình truyền sóng cho các phần mềm thiết kế mạng Viễn thông.

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ vận hành và hỗ trợ vận hành mạng viễn thông
Chi tiết

Dịch vụ vận hành và hỗ trợ vận hành mạng viễn thông

Bằng việc outsource những hoạt động vận hành mạng cho các đối tác có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn, các nhà khai thác mạng có thể ...
Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, thay thế các thiết bị viễn thông
Chi tiết

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, thay thế các thiết bị viễn thông

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo trì thay thế các thiết bị viễn thông với chất lượng cao nhất trong thời gian ...
Dịch vụ tư vấn, lắp đặt, chạy thử và hòa mạng
Chi tiết

Dịch vụ tư vấn, lắp đặt, chạy thử và hòa mạng

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chất lượng cao về tư vấn, lắp đắt, chạy thử và hòa mạng các hệ thống viễn thông
Dịch vụ đo kiểm viễn thông
Chi tiết

Dịch vụ đo kiểm viễn thông

Sở hữu phòng đo kiểm được chỉ định bởi Bộ Thông tin và Truyền thông, chúng tôi có khả năng cung cấp tất cả các các dịch vụ đo kiểm cho ngành ...